Loading
Cách phối màu ghế sofa da như thế nào cho đẹp phòng khách

Cách phối màu ghế sofa da như thế nào cho đẹp phòng khách

Phối màu cho sofa da để đẹp cho phòng khách là một điều tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không biết những cách này thì lại rất khó khăn, bởi nó liên quan đến độ thẩm mỹ và nét đẹp xuyên xuốt bộ ghế. Nếu bạn chọn màu không đúng hoặc không khớp với những đồ nội thất trong phòng khách thì thật là một điều đáng tiếc.

Cách phối màu ghế sofa da cần biết những gì? có 3 yếu tố để bạn đặt làm tiêu chuẩn cho việc lựa chọn màu sofa da cho hợp lý đó là sở thích, phù hợp với nội thất, màu sắc theo mệnh hợp phong thủy.

Phối màu sofa da theo sở thích cho phòng khách: đa phần những người lựa chọn theo sở thích sẽ là một người hay có những cá tính đặc biệt và phá cách riêng trong cuộc sống cũng như những đồ nôi thất, muốn được theo ý riêng của mình có một cái gì đó độc đáo và khác những người khác một chút, nếu bạn là mẫu người như thế này thì chắc chắn nội thất phòng khách nói chung và màu sofa da nói riêng sẽ rất đặc sắc, việc của bạn là sẽ lựa chọn màu sắc ghế sofa da sao cho hợp với phong cách riêng của mình.

Cách phối màu ghế sofa da như thế nào cho đẹp phòng khách(2)
Phối màu theo sở thích rất cá tính và độc đáo

Phối màu sofa da kết hợp với những đồ nội thất khác trong phòng khách: Đại đa số sẽ chọn màu kết hợp với nội thất phòng khách bởi nó là nhưng gam màu trường tồn với thời gian không bao giờ bị lỗi mốt và được sử dụng một cách phổ biến nhất.
Nếu nhà bạn là gam sáng màu thì đây là một điều tuyệt vời nhất bởi không gian sáng không chỉ làm cho mọi thứ trở lên thoáng hơn và tươi sáng hơn mà còn dễ kết hợp đồ theo nhiều gam màu khác nhau sang trọng hoặc trang nhã thanh manh hay nhẹ nhàng hơn mọi thứ đều có thể mix được với tông màu sáng của phòng khách như thế này.
+ Phối màu sofa da theo tông ngược màu với không gian sáng, bạn có thể dùng những gam màu da cho sofa da như là màu nâu đen, hoặc ghi đậm để tạo một không gian có sự nôit bật hơn, sang trọng và dễ nhìn hơn, ví dụ như nội thất màu óc chó đây là một trong những gam màu được sử dụng nhiều nhất bởi độ sang trọng của nó. Ngoài ra các bạn có thể dùng những gam màu be, màu nâu nhạt hay màu đen qúy phái cũng là màu da có thể dùng một cách rất chuyên nghiệp và cuốn hút. Đặc biệt để dễ dàng phối màu nhất bạn hãy lựa xem đồ nội thất nhà bạn đang là màu gì ví dụ như tủ trang trí, vách ngăn, màu rèm cửa tất cả mọi thứ sẽ mix với nhau một cách tổng thể và cùng khối rất bắt mắt. Còn đối với không gian phòng khách là màu trầm thì cũng sẽ thực hiện tương tựví dụ không gian màu trầm thì bạn sẽ làm ghế sáng màu để luôn luôn có sự thay đổi và nổi bật trước mọi góc nhìn.

Cách phối màu ghế sofa da như thế nào cho đẹp phòng khách
Gu màu trầm cho không gian sáng thêm nổi trội


+ Phối màu sofa da theo cùng tông với không gian phòng khách, ở phần này thì lại trái ngược với cách mix màu sofa da ở trên, nó theo một chiều hướng dung hòa, ví dụ như nếu tường và nền nhà bạn theo tông màu sáng hoặc sáng trung tính thì bạn chỉ cần làm màu sofa da theo màu sáng đó, cho mọi thứ trở lên thành một một cách hài hòa và nhã nhặn hơn. Có một số lưu ý là nếu bán chọn cách phối màu da như thế này thì bạn cần phải trang tri những vật dụng sinh động như là cây hoa, chậu hoa cảnh hay những bình hoa nghệ thuật và những bộ thảm trang trí sậm màu để làm tôn lên bộ da cho sắc nét và hoàn hảo hơn. Cách phối màu da cho sofa da như thế này đa phần là những người thích trẻ trung đặc biệt là những vợ chồng trẻ rất ưa chuộng loại hình này. Mình nghĩ đó cũng là một cách rất hay bạn cần thử xem sao nhưng cũng cần chú ý đến những đồ nội thất khác trong nhà để làm sao cho phù hợp nhất.

Cách phối màu ghế sofa da như thế nào cho đẹp phòng khách(1)
Làm cùng tông màu nền tạo cảm giác ấm áp với gam màu nâu tây

Phối màu sofa da theo mệnh hợp phong thủy: Cách chọn màu da này xét về mặt tâm lý sẽ cảm giác cho con người được an toàn và được thịnh vượng về mặt phong thủy nhiều hơn nhưng đôi khi lại nó lại gây ra sự mâu thuẫn trong cách phối hợp nội thất với nhau, nếu bạn là người hợp có mệnh hợp những màu nâu, đen, kem hay những màu be vàng,... và một số màu thông dụng cho ghế sofa da thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng có một số người lại không được hợp như vậy, điều này cần cân chỉnh lại giữa thực tế và tâm linh, các bạn có thể sử dụng những gam màu phug hợp với mệnh của mình những cũng cần phải kết hợp các thứ khác để có thể lên tông màu sao cho đẹp và cân đối, phòng khách sẽ không bị lố và mất thẩm mỹ. Hãy đặt mục tiêu nào qun trọng lên hàng đầu ví dụ như làm đẹp phòng khách hoặc hợp mệnh là trên hết thì điều đó có thể do từng người lựa chọn.

Mời các bạn tham khảo thêm tại đây:

+ Mẫu sofa da đẹp cho phòng khách
+ Không gian nhờ bày sofa nỉ hợp gu
+ Cách phân loại các dòng da của sofa da
+ Sofa da cao cấp Hải Phòng và xu thế mới
+ Địa chỉ bán sofa da uy tín tại Hải Phòng

 

Bài viết cùng chuyên mục