Loading
Có phải cứ bỏ nhiều tiền là mua được sofa tốt hay không

Có phải cứ bỏ nhiều tiền là mua được sofa tốt hay không

Có phải cứ bỏ nhiều tiền là mua được sofa tốt không? Chắc chắn các bạn cũng sẽ có những băn khoăn và những câu hỏi luẩn quẩn trong đầu trước khi mua một bộ sofa, liệu rằng số tiền mình bỏ ra và nhận lại được chắc chắn đồ tốt hay không? có đúng không hay bị chặt chém? hay những bộ sofa ấy có bán đúng giá không?. Để giải quyết những câu hỏi này thì ngày hôm nay Sofa Hoàng Yến sẽ cũng cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết để giúp các bạn có được những bộ sofa tốt nhất với giá thành đúng nhất.

1. Lựa chọn một số nơi bán sofa uy tín để so sánh:
Việc lựa chọn các cửa hàng uy tín để mình so sánh chất liệu và kích thước là việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi xem. Tìm hiểu qua người nhà hoặc những kênh trên internet để xem và năm bắt được những mẫu mã chất liệu và giá thành một cách chung nhất. Từ đó biết được giá thành tầm bao nhiêu là cao và bao nhiêu là vừa và thấp và có một chút kinh nghiệm qua internet để không phải bỡ ngỡ hay bị lừa đảo gì.

2. Trang bị kinh nghiệm khi mua sofa:
Tất nhiên giá thành đi đôi với chất lượng nhưng chỉ đúng ở một khía cạnh nào đó, ngoài chất lượng cao dẫn đến giá thành cao thì việc người mua bị bán giá cao với một chất lượng không đáng giá như thế là rất nhiều nên bạn cần phải trang bị và tìm hiểu mọi thứ về sofa như vậy mới có thể phân biệt, nhận định và đánh giá được một số mặt hàng sofa mà mình muốn mua. Cách tìm hiểu rất dễ, ví dụ bạn đang tìm hiểu chất da trên thị trường sofa thì hãy tìm kiếm trên google là "Da làm cho sofa là những loại nào" rồi từ đó có thể đọc và tìm hiểu nhiều hơn trên thông tin để biết. Ngoài ra bạn nên đến những showroom uy tín để trải nghiệm, xem thực tế và nghe họ tư vấn kèm theo đó là phải đánh giá độ chính xác của người tư vấn bán hàng thì mới có kết quả tốt hơn được.

3. Đánh giá, tìm hiểu và kiểm chứng lời tư vấn những người bán hàng sofa:
Để không bị mua sofa phải giá đắt với chất lượng không đáng thì bạn cần phải kiểm nghiệm và đánh giá những lời tư vấn của người bán hàng hay nói cách khác bạn cần phải có những lời người tư vấn bán hàng thật tâm để tránh tình trạng bị chốt sale đáng tiếc. Điều đầu tiên hãy để ý đến thái độ của người bán hàng xem họ tư vấn có thật tâm hay không cử chỉ và mọi lời nói có điềm đạm hay không, tâm lý của người bán hàng đó như thế nào, họ chăm chăm chỉ muốn chốt sale thật nhanh hay là quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, mọi thứ mà khách hàng chưa biết cần được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết, rồi mới đến chốt sale thì đó mới là người bán hàng có kinh nghiệm và bán hàng thật lòng. Ngoài ra bạn cũng nên có những cách thử người bán hàng xem họ có nói chính xác hay không từ việc báo giá hay bao chất liệu bộ ghế sofa của nhiều bộ rồi mình lại quay lại hỏi bộ mình đang quan tâm hoặc một số kĩ thuật khác mình sẽ hướng dẫn ở những bài viết sau.

Nhìn chung tóm lại là nếu bạn là một người muốn bỏ số tiền không hề nhỏ ra mua bộ sofa ngoài việc chất lượng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến giá thành của bộ ghế thì độ hiểu biết của khách hàng và lòng trung thực của người bán hàng là 4 yếu tố mới giúp bạn có được một bộ sofa đẹp chất lượng và giá thành đúng và chuẩn nhất mà không lo mắc lừa hay sợ bị mua đắt.

Mời các bạn tham khảo thêm tại đây:

GHẾ SOFA HẢI PHÒNG VÀ 5 TOP MẪU SOFA HOT NHẤT
MẪU SOFA DA CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI
+ MẪU SOFA NỈ ĐẸP VÀ TRẺ TRUNG
+ CÁC MẪU SOFA GÓC CHO PHÒNG KHÁCH
+ SOFA PHÒNG KHÁCH

Bài viết cùng chuyên mục