Loading
Kích thước sofa da chuẩn và đẹp cho phòng khách

Kích thước sofa da chuẩn và đẹp cho phòng khách

Như bạn đã biết sofa da mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích về mặt giá trị thẩm mỹ cũng như về mặt sức khỏe và muốn không gian đẹp và hoàn hảo hơn thì chúng ta cần phải có những kinh nghiệm lựa chọn sao cho kích thước sofa da phòng khách phù hợp và tiện ích hơn ở Hải Phòng. Trong bài viết này Sofa Hoàng Yến xin đươc chia sẻ cho các bạn một số điều để các bạn hiểu hơn nhé.

Kích thước sofa da chuẩn và đẹp là như thế nào? bạn muốn có một kích thước sofa chuẩn thì điều đầu tiên bạn cần phải biết là phòng khách nhà bạn thuộc diện ích rộng hay nhỏ, vuông nhà hay ngang nhà vừa phải, từ đó chúng ta mới biết được để kích thước như thế nào cho đúng và hợp lý. Về cơ bản bộ ghế da có chiều cao từ 75 đến 90cm, sâu ghế tầm 85 đến 105, chiều cao của đệm ngồi là 40 đến 45 kết hợp với các tiêu chí như sau:

Kích thước sofa da cho nhà nhỏ: đương nhiên khi bạn có một không gian phòng khách không quá rộng rãi thì việc bạn phải làm kích thước ghế sofa nhỏ đi là hiển nhiên. Trong diện tích khoảng 10 mét vuông bạn chỉ có thể để được văng sofa da dài chừng 2.4 mét trở lại mà thôi. Nói đến đây xem chừng nhiều người sẽ nghĩ ghế sofa da mà chỉ để văng không thôi rất k đẹp chút nào? Điều đó hoàn toàn không đúng, tùy từng mẫu và diện tích không gian bạn có thể để được văng da rất đẹp kèm theo đó là có thể làm một cái đôn to thông minh ghép lại thành sofa góc với bất cứ vế tay nào, quả là tiện ích phải không nào? điều đáng chú ý là với không gian nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu ghế sofa da có chiều sâu vừa phải k quá to và tay ghế sofa phải tối ưu diện ích, không được to quá hay khuềnh khoàng sẽ làm mất diện tích ngồi.

Kích thước sofa da chuẩn và đẹp cho phòng khách

Kích thước sofa da nhỏ cho phòng khách nhỏ làm từ 230*160 là vừa vặn

Kích thước sofa da cho nhà có diện tích rộng và vừa: nếu nhà có diện tích phòng khách vừa và rộng chừng từ 20 m2 trở lên thì điều đó thật sự là quá quyệt vời. Một không gian diện tích lý tưởng để có được bộ sofa da với kích thước tiêu chuẩn. Kích thước ở đây bạn có thể dùng được những bộ góc L, bộ văng dài với kích thước ghế là 280*180 trở lên có thể đến được 400*190 với phòng khách 30 m2. Kích thước này được coi là kích thước tiêu chuẩn cho sofa da bởi nó có thể làm được các mẫu mã đa dạng không bị hạn chế về hình thức kiểu dáng hay mẫu mã giúp căn phòng khách của chúng ta trở nên khang trang và sang trọng hơn rất nhiều.

Kích thước sofa da chuẩn và đẹp cho phòng khách(1)

Kích thước sofa da 300*190 vừa với không gian vừa và rộng

Kích thước sofa da cho phòng khách đặc biệt: với loại hình phòng khách đặc biệt nhiều nhà sẽ bị lệch hoặc nhà bị méo hay có những vách ngăn quá bé phải làm theo nhà, trường hợp này không phải ít. Nếu nhà bạn nằm trong số này thì bạn nên gọi thợ đến trực tiếp làm theo kích thước nhà mới chuẩn được. Không gian này sẽ khó có thể làm theo những kích thước tiêu chuẩn sẵn kia.

Kích thước sofa da chuẩn và đẹp cho phòng khách (2)

Kích thước sofa da đặc biệt cho phòng khách đặc biệt

Làm kích thước thông thủy cho sofa da: Cái này khá hay, khi chúng ta có thước lỗ ban, đặt và làm theo mọi kích thước nhưng dựa trên tiêu chí về thông số thông thủy, nghĩa là làm vào cung đẹp, âm dương kết hợp hài hòa cho kích thước bộ ghế đạt tiêu chuẩn thiên về tâm linh may mắn. Điều này rất tốt cho gia chủ, vượng khí vượng tài sẽ giúp người trong nhà khi sử dụng ghế sofa có được sức khỏe tốt và mọi sự may mắn. Bạn chỉ cần đo thông số vào đúng ô có cung đỏ ở cả phần trên và phần dưới của thước và làm theo kích thước đó, rất dễ dàng và thuận lợi.

Tóm lại tất cả các loại kích thước sofa da đều có tiêu chuẩn riêng và bạn đều có thể làm theo kích thước sofa đặt trên nhiều khía cạnh, nhìn chung sẽ phải tuân theo không gian và diện tích chúng ta mới có thể làm bộ sofa da chuẩn chỉnh và mới tối ưu được.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên qua tại đây:

- Nhà hiện đại nên để mẫu sofa da nào
- Ở đâu bán sofa da uy tín tại Hải Phòng
MUA SOFA DA GIÁ TỐT Ở ĐÂU HẢI PHÒNG
CẦN PHẢI TÌM HIỂU NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MUA SOFA
MẪU SOFA DA CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI
CÁCH PHỐI MÀU GHẾ SOFA DA NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP PHÒNG KHÁCH

Bài viết cùng chuyên mục