Loading
Mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất gì

Mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất gì

Một vấn đề khá là nhạy bén trong việc mua sofa, mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất gì? Trước tiên mình cũng rất đồng cảm với mọi khách hàng trong việc mua bất cứ một sản phẩm nào cũng mong muốn được một mức giá ưu đãi, một cảm giác phấn khích, những không phải lúc nào chúng ta cũng được như vậy, có rất nhiều khía cạnh về mặt người tiêu dùng sofa và người bán sofa mà trong bài viết này sẽ phân tích cho các bạn được rõ nét hơn.

Mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất những gì

Tâm lý khách hàng mua sofa hay muốn mặc cả: Tâm lý này là tâm lý chung nhưng bạn đùng quá phụ thuộc vào điều này để mong muốn có được một bộ sofa giá thật rẻ so với mọi người, nó như một con dao hai lưỡi mà bạn khó biết được đến. Về cơ bản tâm lý của những mô tip khách hàng như thế này hay muốn được thắng trong cuộc tranh đấu về giá họ hay quan tâm đến giá thành nhiều hơn là chi tiết của sản phẩm. Điều này khiến nhiều khi hay bị mua nhầm và mua phải sofa kém chất lượng, tâm lý khách hàng như này là khá bộp chộp tất nhiên là đối với những người hay thích mặc cả quá nhiều thì hầu hết sẽ như vậy. Bạn nên kiềm chế lại cảm xúc và nhìn nhận mọi vấn đề một cách hợp lý hơn.

Cái được khi mặc cả mua sofa rẻ hơn: Tùy vào hoàn cảnh cụ thể nhưng mặt bằng chung có những nơi họ sẽ chấp nhận và cũng có nơi không chấp nhận điều đó, một số nơi liêm yết giá thì bạn cũng không thể nào mặc cả được. Cái mà bạn nhận thấy trước mắt là được rẻ hơn, số tiền được mua ít hơn người khác và bạn cảm thấy điều đó thật tuyệt vời, cảm xúc thấy được phấn khích hơn là điều chắc chắn. Nhưng ít khi khách hàng nào được chấp nhận với điều kiện đó, sẽ phải có những rằng buộc và không dễ dàng như thế được.

Mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất những gì(1)

Cái mất khi bạn mặc cả để mua sofa rẻ hơn: Cấu thành giá một bộ sofa bao gồm những yếu tố sau, sản phẩm + chi phí cố định và chi phí biến thiên + bảo hành + công tác hậu mãi. Khi bạn mặc cả rẻ vô hình chung bạn đang cắt đi một trong những số còn lại của chính mình, với một số của hàng không uy tín sẽ trực tiếp cắt giảm vật liệu cấu thành lên sofa và điều đó là điều nguy hiểm cho bạn khi sử dụng và đó là mặt trái cho việc bạn quá lạm dụng về mặc cả mua sofa rẻ hơn. Điều thứ 2 bạn có thể không được nhận bảo hành và không được chăm sóc những chế độ hậu mãi sau này một cách đặc biệt như những khách hàng khác. Khách hàng mua sofa cũng như người bán sofa họ cần tiền như là oxy để thở, khi bạn cắt khoản lợi nhuận quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bạn sẽ là tip khách hàng chăm sóc ở chế độ " hờ hững", nếu có chăm sóc thì cũng không thể được chu đáo như những khách hàng khác và điều đó là điều tất yếu bởi tất cả đều phải có lợi ích cho họ thì họ mới làm. Có chăng khi bạn được giảm giá nhiều bởi có khả năng người bán sofa đã phải tính toán hợp lý về các chi phí thừa không bị phí khi chi hoặc có những điều kiện cụ thể để áp người mua sofa phải làm điều đó thì họ mới giảm giá, ví dụ như phải thực hiện một số thao tác như quảng cáo quảng bá thương hiệu cho họ hoặc có những kiểu cách riêng theo từng của hàng áp dụng. Nhìn chung tình trạng mặc cả để mua sofa được rẻ hơn là có nhưng không nhiều như những thời kỳ trước, bởi ngày nay tất cả các showroom đều đã có những chiến lược cạnh tranh về giá sản phẩm sofa và có những yêu cầu bắt buộc cho nên khách hàng khó có thể mà mặc cả rẻ được, tất cả được bán theo hệ thông một cách chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp luôn gắn bó và đồng hành với khách hàng trong qua trình sử dụng, và nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ không làm như thế bởi nếu sofa của bạn dùng sau này có vấn đề to hay nhỏ gì thì bên bán họ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình đôi khi là không tính phí. Đấy là những cái không bao khách hàng mặc cả mua sofa rẻ có được, vì vậy khách hàng là đối tác của người bán sofa, bạn cần một người gắn kết với sofa bạn mua trong suốt quá trình sử dụng và điều đó được lời nhiều hơn và tốt nhất so với việc bạn mặc cả rẻ để mua được sofa rẻ hơn.

Mặc cả để mua sofa được rẻ được và mất những gì(2)

Làm thế nào để mua sofa có được mức giá tốt với cả đôi bên: Mẹo nhỏ là bạn hãy tận dụng thời cơ khi bất cứ nơi nào bán sofa với những chương trình khuyến mại và giảm giá bởi vì điều đó ít ảnh hưởng đến chất liệu cũng như các chương trình hậu mãi của sản phẩm, còn nếu bạn mua vào dịp không có chương trình khuyến mại gì thì bạn nên thương lượng với bên bán sofa để có được một sản phẩm tốt hơn nữa chả hạn, hoặc để được ra lộc lấy may và tất nhiên vẫn nằm trong khoảng mà người bán sofa chấp nhận được, đôi bên cùng có lợi khi mua sản phẩm được ưng ý và cùng có được cảm xúc thân thiện hơn với cả 2 bên, điều này sẽ tốt hơn cho mối quan hệ sau này rất nhiều. Bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi tốt hơn từ việc này, nhớ nhé đừng bao giờ mặc cả mua sofa rẻ để rồi sẽ mất đi những thứ bạn không thể thấy sau khi mua sản phẩm. Chúc các bạn có những cái nhìn chiều sâu của người tiêu dùng thông minh.

Các bạn cùng tham khảo thêm các bài viết sau đây:
NẾU KHÔNG BIẾT GÌ VỀ SOFA THÌ CŨNG ĐỪNG TỎ RA CHO NGƯỜI BÁN SOFA BIẾT
TUỔI THỌ CỦA SOFA ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM
SOFA ĐẮT TIỀN LIỆU CÓ BỀN HƠN KHÔNG?
SOFA HẢI PHÒNG VÀ CÁC LOẠI SOFA
ĐỊA CHỈ BÁN SOFA DA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
+ CÁC MẪU SOFA DA ĐẸP TẠI SOFA HOÀNG YẾN
+ MẪU SOFA NỈ HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bài viết cùng chuyên mục