Loading
Nếu không biết gì về sofa thì cũng đừng tỏ ra cho người bán sofa biết

Nếu không biết gì về sofa thì cũng đừng tỏ ra cho người bán sofa biết

" Nếu không biết gì về sofa thì cũng đừng tỏ ra cho người bán sofa biết ". Một câu chuyện thực tế dễ bắt gặp nếu bạn là người không biết gì về sofa thì chuyện bị bán tráo và bán không đúng chất lượng sản phẩm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy chúng ta cần phải làm những gì để tránh được tình trạng đó, có những yếu tốt sau sẽ giúp bạn có được tâm lý vững chắc và có những kinh nghiệm hơn để khôn bị non nớt trước người bán sofa không có tâm.

Nếu không biết gì về sofa thì cũng đừng tỏ ra cho người bán sofa biết

Nếu không biết gì về sofa hay tham khảo trước khi mua: Bạn chắc chắn phải tham khảo thật nhiều nơi và thật nhiều nguồn để tự lựa chọn cho mình một vài lưu ý về sofa trước khi mua, thật may mắn là hiện nay với công nghệ bùng nổ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nhanh hơn và dễ dàng hơn, song song với đó là cũng có nhiều thông tin sai lệch từ nhiều nguồn khác nhau cho nên bạn phải biết chọn lọc và nhìn nhận đa chiều, kèm theo đó là hỏi những kinh nghiệm thực tế từ người thân để được biết rõ hơn.

Đừng cố để lộ ra mình là người không biết gì về sofa nếu thực sự bạn không biết điều đó: Cái này là tâm lý chung, nếu thật sự bạn không biết gì về sofa thì đừng nóng vội mua ngay, hãy từ từ nói chuyện với người bán hàng xem họ như thế nào, bạn nên vừa nhớ những đặc điểm nổi bật về sản phẩm họ nói kèm theo đó là đánh giá con người của người bán hàng xem như thế nào qua cách nói chuyện và giao tiếp với bạn, đương nhiên điều đó cũng không thể đúng 100% nhưng nó cũng có hiệu quả ít nhiều. Việc của bạn lúc này là hãy tỏ vẻ mình là người thầm kín chỉ nên nghe và k nói gì thêm, hãy hỏi những thứ cần hỏi và nói những gì cần nói và đương nhiên đừng quá tập trung vào sản phẩm vì bạn đang không biết gì mà, thay vào đó hãy đánh vào tâm lý người bán sofa hãy nói chuyện một cách bình thường và những câu hỏi ngoài lề để đánh giá được người bán hàng. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh khỏi những nới bán hàng không có tâm họ sẽ lợi dụng bạn không hiểu biết và sẽ bán cho bạn sản phẩm không được tốt và chất lượng.

Đừng mua sofa ngay nếu thật sự bạn chưa yên tâm. Có trường hợp bạn khi đã nói chuyện vơi người bán sofa nhưng vì họ quá nhiệt tình và đã chỉ bảo cho bạn tận tình thì việc bạn chốt được ngay cũng khá yên tâm nhưng trong một số trường hợp không thể làm được như vậy. Bởi vì sao? có một số cái chúng ta cần có sự trải nghiệm và minh chứng, đôi khi hấp tấp quá lại dẫn đến một việc sai lầm. Có nhiều nguyên nhân mà bạn nên test trước khi mua, đơn giản mình ví dụ là giá, hay xem bộ sofa đó có giá là bao nhiêu, trên thực tế là bao nhiêu và trên các kênh online của họ là bnhiu để tránh trường hợp mỗi một kênh là một giá khác nhau, đương nhiên bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ qua các kênh đó của họ bởi nhiều khi chính sách của mỗi showroom khác nhau từ khách mua online hay khách mua hàng thực tế, cho nên trước khi đánh giá bạn hãy tìm hiểu và so sánh đúng chất lượng và kích thước thậm chí là những thông tin chính sách áp dụng để có được một kết quả tốt nhất. Đó là vì sao mình khuyên các bạn nếu chưa cảm thấy chắc chắn và yên tâm thì đừng có vội chốt mua ngay, hay kiểm chứng chính xác rồi hãng chốt nhé.

Mua sofa trong trạng thái vui vẻ thuận cả người mua người bán và cả sản phẩm: Bạn nên hiểu rằng bất cứ một cuộc mua bán trao đổi nào đôi bên cũng đều phải có lợi mới là một hợp đồng hoàn hảo nhất, bạn mua sofa vì giá trị thẩm mỹ và những tiện ích nó đem lại cho bạn còn về người bán sẽ mang lại 1 khoản giá trị kinh tế. Chúng ta nên có những sự thương lượng và trao đổi một cách tự nhiên thuận cả đôi bên, bạn nên nhớ đây không phải là một cuộc đua xem ai thắng ai thua mà là một cuộc giao dịch giữa giá trị và lợi ích. Sẽ không thể hoàn hảo hơn nếu chỉ có 1 bên có lợi và 1 bên kia mất lợi, hay thoải mái trao đổi cùng nhau và cùng đi đến một cái kết đẹp nhất từ đó bạn mua sofa cũng trong trạng thái vui vẻ và không phải lo lắng về sản phẩm và vẫn được chăm sóc sau bán tốt nhất. Tóm lại bạn hãy trao đổi cụ thể với bên bán sofa để có được những điều bạn mong muốn và có được những sản phẩm tinh tế sắc nét nhất mà cũng không gây khó khăn gì cho cả 2 bên.

Nhìn chung một cách cởi mở hơn bạn hãy chuẩn bị tốt ngay từ đầu và nên tìm những đơn vị uy tín kèm theo đó là kiến thức chuyên sâu để có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất, không dừng lại ở đó mà còn chuẩn bị cả về tâm lý có thể gắn kết tạo dựng được mối quan hệ tốt hơn và đương nhiên điều đó rất có lợi cho các bạn sau khi mua sofa bởi còn những chế độ bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng mà nếu bạn khéo léo bạn sẽ có được nhiều hơn thế. Hi vọng bài viết này sẽ có những kinh nghiệm tốt hơn cho các bạn trong việc mua sắm sofa cho mình nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau:

SOFA ĐẮT TIỀN LIỆU CÓ BỀN HƠN KHÔNG?
MUA GHẾ SOFA Ở HẢI PHÒNG VỚI GIÁ HỢP LÝ NHẤT
MUA SOFA DA GIÁ TỐT Ở ĐÂU HẢI PHÒNG
TÂM LÝ SỢ MUA PHẢI SOFA DA KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
ĐỊA CHỈ BÁN SOFA DA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Bài viết cùng chuyên mục