Loading
Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào cũng là một trong những câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà mình đã tư vấn, nó không chỉ quyết định đến thẩm mỹ của căn phòng mà nó còn giúp bạn có được một bộ sofa như thế nào cho tiện ích và hợp lý nhất. Và ngay sau đây một số gọi ý cho các bạn có thể lựa chọn theo những tiêu chí sau:

Nhà hiện đại có diện tích nhỏ nên dùng sofa gì? Vâng nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn không có quá nhiều không gian thì việc thiết kế và xây dựng theo lối tinh giản và hiện đại là chắc chắn 100% là phải theo lối này. Không gian càng đơn giản bao nhiêu thì sẽ làm cho bạn sử dụng một cách tối uy và tiện ích nhất. Sofa cũng vậy nếu bạn lựa chọn một mẫu sofa có quá nhiều chi tiết rườm rà thì sẽ khiến cho căn phòng trở nên nặng nề và không được hợp lý. Câu hỏi đặt ra ở đây nên dùng sofa gì cho đẹp nhất với không gian hiện đại?. Bạn có thể dùng sofa văng là một lựa chọn hợp lý nhất bởi nó lưu động sẽ khiến diện tích trở nên thoáng hơn không bị cảm thấy ngộp ngạt. Có thể dùng sofa văng nỉ nếu phòng khách bạn thiết kế một cách trẻ trung đầy màu sắc sinh động, và bạn cũng có thể dùng sofa văng da nếu phòng khách được thiết kế hiện đại đồng khối không quá đa sắc nhưng bù lại nó mang vẻ sang trọng và đầy quyến rũ, có thể ví dụ như mẫu sofa văng nỉ HYV06 và mẫu sofa nỉ HYF01 dưới đây:

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào
Sofa văng nỉ HYV06 trẻ trung và năng động

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(1)
Mẫu sofa văng da HYF01 vừa sang trong những vẫn tươi trẻ

Nhà hiện đại có diện tích vừa và rộng thì nên dùng mẫu sofa nào? Có thể nói khá là dễ dàng hơn khi bạn có diện tích phòng khách hiện đại vừa và rộng, mẫu mã được đa dạng hơn và lựa chọn được các kiểu cách theo nhiều xu thế hiện nay. Có thể kể ra một vài ví dụ như theo thiết kế Bắc Âu trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng giống mẫu sofa da HY315 hoặc những mẫu sofa theo kiểu dáng trau chuốt hơn một chút vừa lịch lãm và lại khá hiện đại với không gian như mẫu sofa nỉ HYN21. Chưa kể đến những mẫu sofa thiên hướng lịch sự và đầy mạnh mẽ nam tính, không chỉ thống trị không gian mà còn làm cho mọi đồ nội thất khác được kết hợp đồng nhất như màu nội thất óc chó mẫu sofa phòng khách HY304 cũng là một trong những mẫu sofa lý tưởng để các bạn có một trải nghiệm thú vị nhé. Nhìn chung các bạn nên có những cái gu nhất định cho sofa phòng khách của mình như trẻ trung hay lịch lãm và sang trọng, mạnh mẽ hay là thanh thoát nữ tính,... từ những yếu tố đó bạn sẽ dễ dàng chon lựa những mẫu sofa phù hợp và làm đẹp không gian hơn.

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(2)
Sofa HY315 hiện đại phù hợp với không gian hiện đại

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(3)
sofa nỉ HYN21 lịch lãm trong không gian hiện đại

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(4)
Không thể phủ nhận mẫu sofa da HY304 sang trọng cho không gian sống

Nhà hiện đại và những mẫu sofa đặc biệt cho không gian rộng lớn: Nếu bạn có một diện tích quá rộng hoặc tương đối là thoải mái về diện tích thì hãy thử cho mình những mẫu sofa góc kết hợp văng đơn đi kèm, đây là xu thế mới phá cách không gian hơn tạo cảm giác thân thiện gần gũi và rất thẩm mỹ. Về phong cách thì chắc chắn bạn phải dùng những mẫu sofa đơn giản nhưng vẫn vẫn toát lên những vẻ đẹp của quý phải và chân thật. Và sau đây là một số hình ảnh các bạn có thể tham khảo với kiểu cách sofa này:

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(5)

Nhà hiện đại nên dùng mẫu sofa nào(6)

Các bài viết nên tham khảo:
TUỔI THỌ CỦA SOFA ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM
ĐÓNG SOFA TẠI HẢI PHÒNG VỚI CÁC MẪU SOFA ĐẸP
TỔNG KHO SOFA TẠI HẢI PHÒNG - SOFA HOÀNG YẾN
CÓ PHẢI CỨ BỎ NHIỀU TIỀN LÀ MUA ĐƯỢC SOFA TỐT HAY KHÔNG
SOFA NỈ TẠI HẢI PHÒNG VÀ NHỮNG XU THẾ SOFA NỈ MỚI

 

Bài viết cùng chuyên mục