Loading

Sofa văng HY226

Danh mục: Sofa Văng

15,500,000đ

Mã sản phẩm:  HY226

Kích thước:  Văng 230 + đôn 60*80

Chất da:  Da Acura

Chất mút:  Mút T50 mềm

Chịu lực:  Lò xo dàn

Khung gỗ:  Gỗ thông nga

Bảo hành: 2 năm da và mút, >5 năm khung cốt

Bảo trì:  Trọn đời sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa văng HY226 là một trong những giải pháp cho những căn phòng khách nhỏ sử dụng tiện lợi hơn, tối ưu không gian hơn và thông minh hơn.

Sofa văng HY226(4)

Nếu nhà bạn là một trong những mẫu nhà có diện tích phòng khách khá khiêm tốn thì đây là mẫu sofa văng HY226 một giải pháp thích hợp cho nhà bạn. Kích thước sofa văng HY226 là dài 2,3 mét sâu 0.9 mét rất nhỏ gọn. Phòng khách rộng chừng 10m2 là bạn có thể sử dụng được mẫu sofa văng này với đầy đủ các tính năng tiện ích vượt trội.

Sofa văng HY226(6)

Kiểu dáng mẫu sofa văng đẹp HY226 nhỏ nhắn và thanh mảnh mà vẫn chứa đầy những nét đẹp tinh tế mà nhẹ nhàng. Đầu tiên chúng ta có thể thấy mẫu sofa HY226 có thiết kế vô cùng ấn tượng bởi độ trẻ trung và phong cách năng động cụ thể từ những phần tay ghế được làm thấp vừa phải không quá to, phần chân ghế được sử dụng loại chân cao tăng cường độ mảnh mai hơn cho bộ ghế không chỉ giúp việc lau chùi dọn dẹp được thuận lợi mà kiểu dáng cũng bắt mắt hơn. Để ý sâu hơn chút nữa bạn có thể nhìn thấy phần tựa sofa văng HY226 này được chia làm 2 mảng trên dưới rất đều đặn như một sự phân tách hài hòa mà vẫn bắt mắt người nhìn, còn tuyệt vời hơn khi bộ sofa này còn được sử dụng thiết bị điều chỉnh cấp độ tựa đầu, thay đổi được mọi góc độ cho người sử dụng một cách vượt trội hơn.

Sofa văng HY226(5)

Tính năng thông minh của bộ sofa văng HY226, vừa được kết hợp từ mẫu văng đẹp và trẻ trung nhất mà cũng kết hợp được từ đôn to di động vừa ghép lại thành sofa góc đảo chiều được hai bên rất dễ dàng và tiện lợi. Đó là một trong những tính năng hấp dẫn của bộ ghế này mà bạn nên trải nghiệm, nó rất phù hợp cho không gian diện tích nhà nhỏ, vừa sử dụng làm đẹp nội thất hơn mà lại dễ dàng sử dụng.

Mời các bạn đến trải nghiệm và được tư vấn miễn phí tại cơ sở của chúng tôi

Showroom: 360 Ngô Gia Tự - Hải Phòng (gần ngã 4 đèn xanh đèn đỏ Đằng Lâm)

Hotline: 0936513899

Zalo: 0928414792

Facebook: Sofa Hải Phòng - Sofa Hoàng Yến

Gmail: Nguyenhuuquyen140992@gmail.com

Websitewww.sofahoangyen.vn

Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu sofa da tại đây:

Mẫu sofa da đẹp và chất lượng

- Các mẫu sofa nỉ đẹp cho không gian phòng khách

 

Sản phẩm cùng chuyên mục
Tổng hợp các sản phẩm cùng chuyên mục.
Sản phẩm cùng chuyên mục
Tổng hợp các sản phẩm cùng chuyên mục.