Loading
Sự khác nhau giữa dân sale và người có kinh nghiệm sản xuất sofa

Sự khác nhau giữa dân sale và người có kinh nghiệm sản xuất sofa

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa thì ai cũng rất muốn mua được bộ sofa được tốt và sử dụng lâu dài, yếu tố này không chỉ nằm ở chất liệu sản phẩm mà còn phải do yếu tố con người. Bạn cần gặp được những người tư vấn bán sofa cho bạn một cách chính xác và thật lòng, nhưng trên thực tế liệu rằng chúng ta có hay được gặp may mắn như vậy không? và sự khác nhau giữa dân sale sofa và người có kinh nghiệm sản xuất sofa ở điểm nào. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ hơn.

1. Kiến thức chuyên sâu về sofa:
Ở đặc điểm này giữa dân sale sofa và người có kinh nghiệm sản xuất thường phải có sự trau dồi và học hỏi, không ai là hiểu biết ngay được mà đều phải trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm cũng như cọ sát thực tế. Có một sự khác nhau như thế này, đối với các bạn nhân viên kinh doanh sofa sẽ là người trực tiếp gặp khách hàng nhiều nên sẽ biết được nhu cầu của khách hàng muốn gì và mẫu mã sofa như thế nào là sự lựa chọn tốt của khách hàng nhưng về cách thức sản xuất sofa như thế nào thì cũng còn tùy vào mỗi người, có người biết nhiều và có người biết ít. Còn với người có kinh nghiệm sản xuất sofa cũng đêu nắm rõ được những thông tin nhu cầu thị yếu từ phía khách hàng nhưng họ có được kinh nghiệm sản xuất sofa thực tế hơn nên họ biết được sâu hơn nên sẽ đưa ra được những giải pháp tốt và cụ thể hơn cho khách hàng. Về mặt cơ bản thì nếu bạn gặp phải một người sale hay người biết được nhiều kinh nghiệm sản xuất thì họ cũng đều đưa ra những lời tư vấn dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng nhưng về độ chuyên sâu hơn thì người có kinh nghiệm sản xuất sofa chắc chắn sẽ làm cho khách hàng nắm bắt được nhiều yếu tố hơn, cụ thể hơn và chi tiết hơn.

2. Nắm bắt tâm lý khách hàng khi mua sofa:
Ở đây người sale sofa mới sẽ thông thường hay chiều theo ý của khách hàng mà ít có sự vững vàng về kiến thức khiến cho việc khách hàng tự quyết trong sản phẩm dẫn đến tình trạng có thể đúng và cũng có thể sai khi đã lên thành phẩm. Còn người sale có kinh nghiệm và có tâm với nghề nếu hên bạn sẽ gặp những người tư vấn cho bạn bằng những thực tế nhất, có những chỗ không hợp lý thì ngta sẽ mách cho bạn và sửa đổi. Còn với dân sale làm việc không tròn trách nhiệm cho dù có hiểu biết sâu đi chăng nữa thì họ hay có những cách lái khách hàng làm những cách đơn giản và dễ làm không quá gây ra những càu kỳ khó khăn khi sản xuất, cái hạn chế của việc này là dễ bị sao chép và sản phẩm mang tính đại trà không được làm mới trong kinh doanh.

Với người có kinh nghiệm sản xuất sofa mà có tâm thì sẽ hướng cho bạn làm những điều cảm thấy an toàn cho sản phẩm và đôi khi chấp nhận thử thách của khách hàng với những cái mới lạ, bởi tâm lý của họ là mong muốn khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất và vui vẻ nhất. Họ hay giải thích cặn kẽ cho bạn hiểu và những yếu tố nào mang lại lợi ích cho giá trị khách hàng thì họ làm. Còn nếu bạn gặp phải một người không có tâm với nghề thì cũng sẽ tư vấn cho bạn một cách qua loa và luôn luôn mong muốn chốt được đơn với bạn nhanh nhất có thể.

3. Đặc điểm nhận diện đâu là sale và đâu là người có kinh nghiệm sản xuất sofa:
Mong muốn cuối cùng nhất của bất cứ ai là đều mong cho khách hàng đặt hàng và được phục vụ bởi nó đem lại giá trị về tiền cho bản thân phải không các bạn. Nhưng tùy vào cấp độ thì người nào làm việc với cả cái tâm trong nghề nghiệp thì sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và tháo bỏ những khúc mắc khi không hiểu biết gì rồi họ mới tính đến chuyện chốt đơn cho khách hàng. Còn người không có tâm với nghề thì họ mong muốn chốt sale một cách nhanh nhất nên hay dẫn đến tình trạng đánh vào tâm lý khách hàng những mặt hàng xa sỉ là rất tốt, được làm từ những nước ngoài tên tuổi này nọ xuất xứ ở Nhật Bản và Hàn Quốc hay là da Anh da Đức cho dù họ đang bán với giá trị mặt hàng không phải như vậy. Tâm lý đó để cho khách hàng đang nghĩ rằng mình là người được mua với giá rẻ với hàng chuẩn và tốt chất liệu nước ngoài - một cãi bẫy ngọt ngào phải không các bạn ? Và điều không thể kiểm chứng được. Nhiều khách hàng sẽ mua bởi tâm lý đó còn những người đã có kinh nghiệm trải qua rồi họ sẽ chọn những người thật việc thật để làm, có như vậy sản phẩm mới yên tâm và chắc chắn được.

Một số bài đọc bạn nên tham khảo:
CHỌN CHẤT LIỆU LÀM SOFA DA NHƯ THẾ NÀO CHO BỀN
SOFA DA CAO CẤP HẢI PHÒNG VÀ XU THẾ MỚI
TÂM LÝ SỢ MUA PHẢI SOFA DA KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
SOFA HẢI PHÒNG VÀ CÁC LOẠI SOFA
TỔNG KHO SOFA TẠI HẢI PHÒNG - SOFA HOÀNG YẾN
SOFA ĐẮT TIỀN LIỆU CÓ BỀN HƠN KHÔNG?
+ CÁC MẪU SOFA DA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH THÊM SINH ĐỘNG

Bài viết cùng chuyên mục