Loading
Sử dụng sofa da sao cho đúng cách và bền với thời gian

Sử dụng sofa da sao cho đúng cách và bền với thời gian

Mua sofa da nhưng lại chưa biết cách sử dụng sao cho đúng và bền. Vậy sử dụng sofa da sao cho đúng cách và bền với thời gian thì cũng khá ít người lại không để ý đến. Trong ngày hôm nay hãy cùng Sofa Hoàng Yến tìm hiểu kĩ hơn nhé.

1. Phải sử dụng sofa da đúng cách và đúng công năng sử dụng:

Đã có rất nhiều người sau khi mua hàng mà vì một lí do nào đó không biết hoặc đã quên những cách thức sử dụng bộ ghế sofa, mình chỉ ví dụ điển hình như tựa gật đầu, khi các bạn dựng lên và khi muốn cho xuống phải đẩy thoát hết về phía trước rồi mới hạ được xuống nhưng thay vì làm như vậy nhiều người lại dùng sức ấn mạnh xuống ngược lực chiều còn lại khiến cho gãy nẫy và vỡ thiết bị. Chắc chắn sẽ làm hỏng bộ ghế nhanh hơn, ở một số trường hợp khác như phần tựa của ghế sofa được làm phao và tính năng của tựa này chỉ để tựa thôi chứ không đứng lên mà trà và nhảy được, nhưng một số nhà có trẻ nhỏ lại đứng và đùn đẩy rất mạnh khiến bị rách và bục chỉ da, sử dụng như thế là sai với tính năng của sản phẩm. Ngoài ra gia đình nào có những con nhỏ thì các bạn cũng lưu ý không cho trẻ chạy nhảy bừa bãi quá nhiều lên ghế như vậy sẽ làm hư nhanh bộ ghế sofa da và mất thẩm mỹ đi rất nhiều.

2. Vệ sinh ghế sofa da đúng cách và đều đặn:

Khâu vệ sinh cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng bởi nếu bạn không vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng lâu dài thì bề mặt da sẽ càng tích tụ mồ hôi và chất bám bẩn ngấm vào da và phá bề mặt da một cách dần dần theo năm tháng. Bạn chỉ cần vệ sinh khăn ẩm hàng tuần và hay dùng lọ sap da, dưỡng da định ỳ là có thể bảo dương bề mặt da sofa một cách tối ưu, loại bỏ những mồ hôi mặn làm khô da và chất bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chỉ 3 đến 4 lần trong 1 năm đều đặn là bạn đã có thể bảo quan bộ sofa da nhà mình một cách khoa học và lâu bền rồi.

3. Những thứ kiêng kị nhất cho sofa da:

Có khá nhiều những vật dụng cụ cần kiêng kị rất nhiều trong khi sử dụng bộ ghế sofa, có thể liệt kê một vài những thứ như sau:
+ Những vật dụng cụ sắc nhọn như dao, kéo, đồ trời trẻ em có góc cạnh sắc,...
+ Hóa chất tẩy rửa như dung dịch xịt bóng da và hóa chất tẩy vết bẩn mạnh sẽ làm sùi và phai bạt màu da, yếu bề mặt da sau này
+ Tàn thuốc lá và những vật nóng bỏng sẽ làm da tan chảy và bị bục nếu tiếp xúc phải.
+ Tránh tuyệt đối ánh nắng mặt trời vì không chỉ những tia cực tím mà còn nhiệt độ nóng sẽ làm hỏng bề mặt da nhanh chóng
+ Không nên để da quá khô khi thời tiết hanh khô quá mức, hãy chăm sóc da có độ ẩm tự nhiên để tạo độ liên kết chắc chắn cho da hơn.
+ Không nên quá và đập hay lực mạnh vào ghế sofa bởi làm như thế chỉ tổn hại đến mút và bề mặt da.

Với những thứ nêu trên thì chắc chắn bạn cũng đã hiểu những phần nào để giúp ích có được một bộ ghế sofa da không chỉ đẹp với thời gian mà sử dụng còn được lâu bền hơn và tối ưu được hơn cho túi tiền của mình.

Hãy áp dụng ngay cho sofa gia đình mình bạn nhé !

Các bài viết bạn cần tham khảo:
TRẢI NGHIỆM SOFA DA THẬT HY112 TẠI NHÀ ANH NAM Ở HẢI PHÒNG
BÀN GIAO SOFA DA HY112 CHO NHÀ CHỊ THƠM TẠI HẢI PHÒNG
+ MẪU SOFA DA CAO CẤP MÀ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU
+ HƠN +10 MẪU SOFA XỨNG TẦM BẠN CẦN PHẢI MUA NGAY
MUA SOFA QUA HÌNH ẢNH TRÊN MẠNG NÊN HAY KHÔNG
NÊN MUA SOFA DA HAY NỈ
SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ BÁN SOFA TRÊN MẠNG VÀ THỰC TẾ, TẠI SAO
MẶC CẢ ĐỂ MUA SOFA ĐƯỢC RẺ ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ
XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC SOFA THẾ NÀO CHO VỪA PHÒNG KHÁCH
CẦN PHẢI TÌM HIỂU NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MUA SOFA
MUA SOFA DA GIÁ TỐT Ở ĐÂU HẢI PHÒNG
SOFA DA CAO CẤP HẢI PHÒNG VÀ XU THẾ MỚI
ĐỊA CHỈ BÁN SOFA DA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
CÁCH PHÂN BIỆT LOẠI MÚT TỐT CHO SOFA DA

Bài viết cùng chuyên mục