Loading
Kinh nghiệm khi mua sofa da

Kinh nghiệm khi mua sofa da

Kinh nghiệm mua sofa da là thứ không thể thiếu cho những ai đang và sắp có nhu cầu mua sắm về sofa da. Ngày hôm nay Sofa Hoàng Yến xin được chia sẻ cho các bạn biết được những điều cần nên tìm hiểu và làm trước khi quyết định mua sofa da nhé.

Có một số lưu ý và các bước sau để giúp các bạn có những kinh nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sofa da đẹp cho ngôi nhà cho bản thân mình.

Kinh nghiệm khi lựa chọn sofa da

Kinh nghiệm lựa chọn sofa da hợp lý theo nhu cầu từng người

1. Xác định rõ nhu cầu mua sofa da vào mục đích gì?

Vâng bước đầu tiên cũng rất là quan trọng bởi nó là yếu tố để cho bạn có thể lựa chọn một cách hợp lý với túi tiền, kiểu cách và vào mục đích chính. mình ví dụ như mua sofa da cho văn phòng này, mua sofa da cho gia đình hoặc mua sofa da vào mục đích kinh doanh nhà đất hay phục vụ hàng quán, thì mỗi một nhu cầu nó sẽ ảnh huỏng đến mọi thứ cho công đoạn mua sắm của các bạn.

2. Hỏi kinh nghiệm của người quen xem ai đã mua và sử dụng sofa da ở của hàng nào tốt?

Bước này rất quan trọng nhé, bởi vì khi bạn đang có nhu cầu mua sofa da thì việc hỏi ý kiến của người thân quen xem họ mua ở đâu? trải nghiệm sản phẩm như thế nào? có tốt hay không? nhìn qua sơ bộ được những đường nét và chất liệu của bộ ghế đó như thế nào để mình biết nên lựa chọn chất liệu gì. Vì họ là người sử dụng trước nên đã biết được nơi họ đặt có uy tín hay không từ đó mình có thêm những cửa hàng uy tín để bắt đầu một cuộc đi khảo sản phẩm sau này.

3. Tìm hiểu các thông tin về sofa da trên internet để có thêm kinh nghiệm.

Như các bạn đã biết hiện nay chúng ta đang sống trong công nghệ thời đại 4.0 việc bạn tìm hiểu bất cứ thông tin sản phẩm gì trên mạng đều thuận tiện và mang một ý nghĩa tích cực. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đi thực tế từng nơi sẽ rất mệt mỏi, mà bạn chỉ cần tra cứu thông tin trên mọi kênh trên mạng xã hội là có thể tìm được bộ sofa da ưng ý cho nhà mình. Vậy bạn nên tìm hiểu qua những kênh nào? có một vài gợi ý dành cho bạn là tìm hiểu các mẫu sofa da và từng chất liệu một một cách khái quát nhất qua facebook, zalo, google, website và các sản thương mại điện tử khác,... Bước này là bạn có thể so sánh được từng nơi một xem chất liệu như thế nào? có thể nhắn tin gọi điện hỏi các shop để được tư vấn. Từ đó bạn hãy lựa chọn một vài địa chỉ uy tín qua các trang mạng xã hội kết hợp với những cửa hàng đã được người quen giới thiệu để đến tận nơi và trải nghiệm thực tế.

4. Kinh nghiệm lựa chọn, đánh giá cân nhắc và so sánh sofa da giữa các cửa hàng với nhau.

Sau khi bạn trải nghiệm một vài showroom uy tín xong rồi bạn nên đánh giá xem sofa da tại cửa hàng nào hơn trên các chỉ tiêu như giá cả này, chất liệu sofa da, độ tin cậy của cửa hàng ra sao? chế độ bảo hành như thế nào? có chương trình khuyến mại gì không? để tận dụng cơ hội đó mình có được bộ sofa da giá tốt nhất. Ngoài ra các bạn nên đánh giá sự trung thành của cửa hàng đó với nhau như thế nào? có uy tín không, thái độ phục vụ của người bán hàng như thế nào? Họ có nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của mình hay không. Sau đó đúc kết lại hãy lựa chọn những phương án cảm thấy hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình.

5. Kinh nghiệm thương lượng để có một bộ sofa da có chất lượng tốt hơn nữa.

Đại đa số các bạn đều nghĩ thương lượng và mặc cả về giá. Thực chất các bạn không nên làm như thế vì đó không phải là cách thông minh và khôn khéo, các bạn nên thương lượng với bên bán cùng với một sản phẩm nhưng các bạn muốn làm chất liệu hoặc hình thức mẫu mã thêm tiện ích hơn nữa để cho bộ sofa da thêm lộng lẫy sang trọng và đẹp hơn cho căn phòng, thì đó mới là điều cần nên làm. Tận dụng cơ hội các chương trình khuyến mại, giảm giá và tặng quà để được những bộ sofa da đẹp chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất. Hãy là những khách hàng thông thái nhé các bạn.

Sau cùng thì các bạn chỉ cần ngồi nhà chờ hàng đến và thanh toán với các điều khoản đã ký kết trong hóa đơn hoặc hợp đồng. Với trình tự các bước như vậy mình tin các bạn sẽ lựa chọn được những bộ sofa da ưng ý và hợp lý nhất với túi tiền của mình. 

 

Mời các bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

+ Tâm lý sợ bị lừa khi mua sofa da tại cửa hàng mới
+ Cách nhận biết các loại da cho sofa da
+ Cửa hàng uy tín bán sofa da ở Hải Phòng
+ Các mẫu sofa da đẹp và thời thượng cho phòng khách hiện đại
XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC SOFA THẾ NÀO CHO VỪA PHÒNG KHÁCH
TUỔI THỌ CỦA SOFA ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM
NẾU KHÔNG BIẾT GÌ VỀ SOFA THÌ CŨNG ĐỪNG TỎ RA CHO NGƯỜI BÁN SOFA BIẾT

Bài viết cùng chuyên mục