Loading
Tâm lý sợ mua phải sofa da kém chất lượng của người tiêu dùng

Tâm lý sợ mua phải sofa da kém chất lượng của người tiêu dùng

Chắc hẳn nếu bạn là người muốn mua bộ sofa da và đã gặp phải tâm lý sợ bị mua phải sofa da kém chất lượng khi mua hàng là điều khó tránh khỏi trong suy nghĩ của mỗi chúng ta, có phải của hàng nào cũng bán như thế? Hãy tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây sẽ là cách để bạn củng cố niềm tin và đánh giá từng nơi để có được một sự lựa chọn tốt nhất.

Mình đã gặp rất nhiều trường hợp khi đi mua hàng nhưng lại có tâm lý sợ sệt và không tin vào người bán hàng, điều này là chắc chắn có, vậy làm sao bạn có thể đánh giá một cửa hàng đó có bán đồ thật hay không rất đơn giản bạn chỉ cần làm những bước như sau:

1. Tìm hiểu thật kỹ những nơi bạn định mua sofa da:

Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh trên internet về những cửa hàng về chỗ bạn định mua, xem họ là ai? là người như thế nào? và bán mặt hàng có đúng với chất lượng mình mong muốn hay không. Nếu là một người bán hàng thật tâm thì họ sẽ là những người đa số sẽ hay chia sẻ những bí quyết về nghề, những điều mà khách hàng đang quan tâm ví dụ như chất liệu hay cách thức sản xuất,... Khi bạn gọi điện tiếp xúc với họ, thì thái độ của họ sẽ rất nhiệt tình và chu đáo, tâm lý chốt đơn là điều sau cùng. Quan trọng nhất bạn phải cảm nhận được xem người đó như thế nào, thông thường họ sẽ tư vấn rất kỹ cho bạn biết từng loại một về các dòng sofa da từ những chi tiết bé nhất đến những phần quan trọng nhất của bộ ghế, thái độ phục vụ của họ không thiên về chăm chăm chốt đơn nhiều, mà thái độ của họ muốn tư vấn cho bạn hiểu về sản phẩm nhiều hơn trước khi mua hàng. Ngoài ra các bạn có thể đọc những coment hoặc review tại page hoặc website của chửa hàng đó, có một điều đáng chú ý, hiện tại rất nhiều đơn vị đã dùng nick ảo hoặc những nick người thân để đánh giá và đề xuất cho nên khi bạn đọc những thông tin này thì cũng phải có sự chọn kĩ càng xem xét để đánh giá nhé.

2. Hỏi người quen xem ai đã sử dụng sofa da tại cửa hàng bạn muốn mua chưa:

Vâng nếu người nhà bạn đã sử dụng sản phẩm của tại cửa hàng bạn đang quan tâm thì điều đó hết sức tuyệt vời nó là một trải nghiệm thực tế của người sử dụng trước sẽ giúp bạn có những đánh giá thực tế xem liệu rằng cửa hàng đó đã dùng đúng chất lượng của bộ sofa da hay chưa? hãy hỏi người quen của bạn xem họ cảm thấy của hangg đó có phục vụ tốt hay không? có cam kết đúng những gì họ nói không? và dịch vụ hậu mãi như thế nào?

3. Tiếp xúc thực tế và trải nghiệm sofa da tại của hàng bạn muốn mua:

Có rất nhiều cửa hàng khi up ảnh sofa da và chất liệu lên mạng là một chất liệu khác nhưng khi đến bán cho khách hàng lại là một chất liệu khác, điều này rất nguy hiểm cho người tiêu dùng và làm tâm lý sợ mua phải sofa da kém chất lượng là điều dễ thấy. Như vậy để tránh tình trạng như thế bạn cần hỏi người tư vấn bán hàng đưa ra cho bạn những chất liệu cụ thể để bạn so sánh, và tại sao nó lại đắt hơn bởi điều gì? cách nào để giúp các bạn nhận biết dễ hơn để khi mua sofa da về tự mình có thể kiểm tra được, cái đó mới là cái quan trọng. Bằng cách tiếp xúc thực tế các bạn hãy đánh giá người bán hàng đó là người như thế nào? có yên tâm không và hãy nhờ họ tư vấn cụ thể chi tiết để mình biết sâu hơn và cảm nhận rõ hơn về sofa da mà bạn muốn sử dụng. Mình tin nếu showroom nào uy tín và bán thật sẽ giúp bạn giải quyết được những điều đó.

4. Đưa ra những phép thử với người tư vấn bán sofa da cho bạn một cách tinh tế:

Một phép thử với người tư vấn bán hàng cũng là một trong những cách mà bạn cần phải làm, rất khéo léo và tinh tế mình ví dụ như bạn hãy hỏi thật nhiều mẫu sofa da khác nhau và bạn cũng phải thất nhớ giá của bộ sofa da mà bạn định mua để xem người tư vấn tại showroom đó có báo giá sản phẩm có chính xác hay không, nếu họ k trung thực thì sẽ không thể nhớ giá nhiều đến như vậy. Cách làm này để giúp các bạn loại bỏ được những người bán hàng bán mỗi người một giá sẽ là người không trung thực, tất nhiên chúng ta cũng không thể đánh giá chỉ riêng hành động đó được mà còn phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau.

Nhìn chung tâm lý lo sợ mua phải sofa da kém chất lượng là hầu hết tâm lý chúng của những ai chưa tìm hiểu kỹ về sofa da, các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo trước khi mua sẽ tốt hơn, rất khách quan hơn cho chính ngân sách của các bạn.

Mời các bạn tìm hiểu thêm các bài viết sau:

+ Kinh nghiệm mua sofa da chuẩn và tiết kiệm

+ Kích thước sofa da thế nào cho đẹp phòng khách

+ Cách thức sản xuất ra chiếc ghế sofa da

+ Các mẫu sofa da đẹp hot nhất tại Sofa Hoàng Yến

+ Sofa nỉ đẹp cho phòng khách

GHẾ SOFA HẢI PHÒNG VÀ 5 TOP MẪU SOFA HOT NHẤT

Bài viết cùng chuyên mục