Loading
Mua sofa qua hình ảnh trên mạng nên hay không

Mua sofa qua hình ảnh trên mạng nên hay không

Tìm hiểu về sofa qua mạng online trước khi mua sofa là điều đã quá quen thuộc với khách hàng, nhưng làm thế nào cho đúng và cứ xem hỉnh ảnh qua mạng là đã mua sofa luôn hay không? Nếu không biết những điều này thì chắc chắn bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho người khác.

1. Ảnh sofa trên mạng là ảnh như thế nào?
Có những loại ảnh sofa trên mạng được chào bán như là ảnh chụp thật và ảnh 3d. Những loại này khách hàng hầu như chả phân biệt được đã có rất nhiều khách đưa ảnh sofa 3d cho mình và họ nói là bên A B C gì đó mẫu ntn và không biết thực tế ảnh thật có nó được như thế không thì không khách không biết. Còn với những ảnh chụp thật sẽ đc chụp tại xưởng, chụp tại nhà khách và chụp tại cửa hàng đây mới là cái bạn cần quan tâm hơn bởi vì có ảnh thật như vậy bạn mới soi được kĩ hơn một cách thực tế nhất. Nhìn chung ảnh sofa trên mạng rất nhiều và không thực tế nếu bạn không có nhận định riêng và tinh tế, và cũng rất dễ dàng copy ảnh của nhau rồi đăng lên khiến cho ảnh showroom này lại thành ảnh của showroom khác làm cho đại trà và bị bão hòa thông tin, không biết đâu là thật

2. Giá sofa trên mạng như thế nào?
Nếu các bạn đã xem sofa trên mạng rất nhiều thì hầu như đều có giá khá rẻ và chênh lệch nhiều với những nơi bạn xem thực tế, tại sao lại có điều này thì mình cũng đã có bài viết riêng cho vấn đề này rồi, các bạn có thể xem thêm tại đây. Rất nhiều khách hàng đã mắc sai lầm như thế này chỉ lấy hình ảnh trên mạng mà không có trải nghiệm thực tế chỗ shop online đó và lại lấy ảnh của nơi đấy đi xem thực tế ở tại địa phương mình sinh sống và bảo là đắt trong khi đó lại không biết gì về chất liệu và chất lượng nó như thế nào. Cái này là không thực tế và thiếu kinh nghiệm điều này chắc chắn sẽ khiến bạn phải trả giá khi quá tin tưởng vào online.

3. Chất lượng được kiểm soát không nếu mua sofa qua hình ảnh trên mạng?
90% các bạn sẽ bị toạch nếu mua kiểu như thế, cũng phải khâm phục những khách hàng nào chỉ cần mua qua hình ảnh mà không cần trải nghiệm thực tế nơi đó. Thấy rẻ là mua bất chấp chất lượng. Bạn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng cũng như không biết thực tế sofa nó như thế nào có êm ái hay được đẹp hoặc làm cho bạn cẩn thận hay không nếu bạn k biết rõ cơ sở của họ ở đâu. Còn nếu bạn mua những shop online mà mình có thể đến trải nghiệm được thì đấy mới là cách khôn khéo nhất.

4. Chế độ bảo hành khi mua sofa trên mạng như thế nào?
Hầu hết những mặt hàng giá trị cao như sofa khách hàng cũng rất cần đến chế độ bảo hành, chính vì vậy nếu bạn mua online mà khác địa phương khác cũng rất khó khăn cho việc đó về vấn đề địa lý. Bạn có thể mua sofa ở tại địa phương khác qua online nhưng phải là cơ sở uy tín và có thương hiệu lâu năm hoặc có thể mua sofa tại địa phương của mình đã qua thực tế và cả hình ảnh trên mạng bởi nó thực tế hơn rất nhiều nó sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi có vấn đề gì xảy ra.

Nhìn chung tùy vào nhu cầu của mỗi người phục vụ vào mục đích gì để lựa chọn. Bản thân mình thì khuyên các bạn đã mua phục vụ cho gia đình thì hãy mua kiểu chắc chắn là xem hình ảnh online và phải có trải nghiệm thực tế tại nơi đó rồi mới mua chứ đùng mua theo cách thả gà ra đuổi, bạn không thể nào nắm vững được chất lượng cũng như giá cả được đâu. Chúc các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái.

Mời các bạn xem thêm tại đây:
+ CÁC MẪU SOFA ĐẸP BẠN CẦN PHẢI XEM NGAY.
NÊN MUA SOFA BÀY SẴN HAY NÊN ĐẶT
MẸO NHỎ ĐỂ NHẬN BIẾT SOFA TỐT HAY KHÔNG
CẦN PHẢI TÌM HIỂU NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MUA SOFA
MUA SOFA DA GIÁ TỐT Ở ĐÂU HẢI PHÒNG
ĐỊA CHỈ BÁN SOFA DA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
CÁCH PHÂN BIỆT LOẠI MÚT TỐT CHO SOFA DA

Bài viết cùng chuyên mục