Loading
Những sai lầm khi mua sofa nỉ bạn cần tránh

Những sai lầm khi mua sofa nỉ bạn cần tránh

Những sai lầm bạn cần tránh nếu muốn sofa nỉ của mình thực sự tốt hơn.

1. Mua sofa nỉ nhưng không để biết cách chọn chất liệu nỉ:
Chọn chất liệu cho sofa nỉ cũng không phải là điều dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay cũng có quá nhiều chất liệu mới và cũ đang tràn lan với vô vàn các mẫu. Điều này khiến cho khách hàng không biết đâu là sự lựa chọn cuối cùng và đâu là chất liệu bền bỉ có thể sử dụng được lâu dài. Để tránh trường hợp sử dụng những chất liệu không được bền thì bàn nên chọn những dòng chất liệu nỉ có pha nhiều nilon hơn đối với vải gai vì có như vậy mới tăng được khả năng chịu lực tốt k bị sờn hay bị sùi vải sau thời gian dài sử dụng. Một trường hợp nữa là các bạn nên hạn chế chọn những dòng chất liệu nỉ nhung tuyết nhiều bời vì sau khi sử dụng sẽ hay bị bợt tuyết khi ngồi và điều này làm cho bộ ghế bị mất đi thẩm mỹ rất nhiều. Hãy lựa chọn chất liệu dai và bền bỉ cho mình bằng những loại nỉ có thương hiệu lâu năm trên thị trường và đừng ham rẻ khi mua những loại nỉ mỏng dễ rách, sẽ không an toàn cho bạn đâu.

2. Sai lầm chọn phải những mẫu ghế sofa nỉ không tháo giặt được:
Đa phần lớn nỉ vải là những dòng chất liệu được dệt bằng sợi vải mảnh với nhau một cách công nghiệp cho nên độ thấm nước sẽ rất cao, chính vì vậy tất cả các mẫu nỉ sofa cao cấp trên thị trường hiện nay đều được làm một cách thông minh có thể tháo giặt được, nhưng không phải 100% nơi nào cũng làm như thế bởi đặc thù riêng từng mẫu. Nhìn mặt bằng chung mà nói thì đối với dòng ghế nỉ rẻ tiền hay có những mẫu đơn giản vẫn có thể làm được đệm rời nhưng một số nơi họ lại không làm như thế bởi sẽ bị mất phí nhiều thay vào đó là họ làm chết để giảm giá thành xuống mút ít đi, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh ghế của bạn khó khăn hơn. Bạn không thể nào tự tháo ra giặt được mà phải giặt khô tại nhà, khá là bất cập phải không các bạn, cho nên hãy chọn những mẫu nỉ có thể tháo rời giặt được mặt đệm các bạn nhé.

3. Làm màu cho sofa nỉ quá sáng khiến sử dụng nhanh đổi màu:
Có rất nhiều màu sáng đang được áp dụng và sử dụng cho mọi không gian phòng khách, gam  màu sáng  cho sofa cũng không phải ít tín đồ muốn sở hữu nó, thực tế cho thấy cứ 5 khách hàng vào xem sofa thì có 2 người lại muốn sử dụng sofa sáng màu. Điều này vừa có lợi và vừa có hại cho các bạn, bởi thẩm mỹ và sự tươi sáng của gam màu sáng không hề nhỏ, thẩm mỹ tốt hơn và đẹp hơn những cũng chính vì điều này mà có khá nhiều người đã hối hận khi sử dụng những gam màu sáng trắng tinh khôi này, bởi trong quá trình sử dụng lâu dài không giữ gìn được sạch ghế dẫn đến tình trạng bị mất vệ sinh và thẩm mỹ cho bộ ghế. Một điều đáng tiếc xáy ra là khi bạn sử dụng sofa quá nhiều màu sáng, cho nên hãy lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và đưng chọn màu sáng quá nhé.

4. Không biết đánh giá chi tiết cần thiết để mua những bộ sofa nỉ tốt
Có quá nhiều yếu tố để bạn quyết định mua những bộ sofa như thế nào cho hợp lý và chắc chắn mà bạn phải biết cơ bản. Hãy chú ý quan sát những thứ chủ đạo để có thể kết luận và đánh giá trực quan nhất. Bạn hãy xem chi tiết thêm tại bài viết sau đây để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình hơn: " mẹo nhỏ biết sofa tốt hay không"

Mời các bạn xem thêm các bài viêt sau đây:
+ SOFA ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU CHO KHÔNG GIAN
MUA SOFA QUA HÌNH ẢNH TRÊN MẠNG NÊN HAY KHÔNG
NÊN MUA SOFA BÀY SẴN HAY NÊN ĐẶT
GỖ NÀO TỐT CHO SOFA
CHỌN CHẤT LIỆU LÀM SOFA DA NHƯ THẾ NÀO CHO BỀN
CẦN PHẢI TÌM HIỂU NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI MUA SOFA
TUỔI THỌ CỦA SOFA ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM
MUA SOFA DA GIÁ TỐT Ở ĐÂU HẢI PHÒNG
ĐỊA CHỈ BÁN SOFA DA UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Bài viết cùng chuyên mục